Tuesday, 27/09/2022 - 06:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THƯỢNG NHIỆM KỲ  2022 - 2025

                    

                                  ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THƯỢNG

                                           NHIỆM KỲ  2022 - 2025

 

Thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐU ngày 28/2/2022 của Đảng ủy xã An Thượng về việc lãnh đạo tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025.  Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, ngày 15 tháng 4 năm 2022, Chi bộ Trường Tiểu học An Thượng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến dự đại hội chi bộ có đại biểu xã gồm đ/c Phùng Thanh Hạnh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy và đ/c Phạm Văn Hòa – Phó chủ tịch UBND xã cùng 14 đồng chí đảng viên chi bộ trường tiểu học.

 

Đ/c Minh đọc báo cáo tổng kết 

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Với nhiệm vụ xây dựng trường vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã; sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị; cán bộ, đảng viên, giáo viên đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra.

 

Đ/c Hà đọc báo cáo kiểm điểm của chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

       Chi bộ Trường Tiểu học đã lãnh đạo các hoạt động của nhà trường và các đoàn thể đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo của chi ủy chi bộ cũng đã nêu bật được vai trò trách nhiệm của ban chi ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ ra những khiếm khuyết để tiếp tục tự hoàn thiện, phấn đấu đạt với yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

        Sau khi nghe các báo cáo, Đại hội đã có sự đóng góp ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ xã An Thượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Thắm ý kiến về ứng dụng CNTT trong dạy và học.

      Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Phùng Thanh Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã An Thượng. Đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ trường Tiểu học An Thương đã đạt được trong thời gian qua. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025; đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

Đ/c Phùng Thanh Hạnh  - Phó bí thư thường trực đảng ủy phát biểu.

                                                                            

         Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ Trường Tiểu học nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Bùi Văn Minh tiếp tục được Đại hội tín nhiệm tái cử Bí thư chi bộ, Đồng chí: Hà Thị Thủy - Phó Bí thư; Đồng chí: Bùi Thị Mỹ Hà – chi ủy viên.

 

 

 Ban Chấp hành Chi bộ Trường Tiểu học An Thượng nhiệm kỳ 2022 - 2025 ra mắt nhận hiệm vụ

            Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường tiểu học An Thượng nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Chi bộ trường Tiểu học An Thượng quyết tâm sẽ thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.

                         

                                                                                         Người viết : Dương Thị Loan 

 

                                                                                                      

                                                                                                                                                                   


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết