Thứ năm, 30/11/2023 - 11:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU TRẠNG NGUYÊN TOÁN – TIẾNG VIỆT DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021 - 2022 CẤP HUYỆN

 

 GIAO LƯU TRẠNG NGUYÊN TOÁN - TIẾNG VIỆT DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021 -2022

       Thực hiện Kế hoạch số 183/KH-PGD&ĐT, ngày 03/3/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thế về tổ chức "Giao lưu Trạng Nguyên Toán, Tiếng Việt dành cho học sinh tiểu học huyện Yên Thế", năm học 2021-2022; trường Tiểu học An Thượng đã tích cực hưởng ứng với sự tham gia của 10 em học sinh. Trong đó có 3 học sinh khối 3, 3 học sinh khối 4 và 4 học sinh khối 5 , đây là những em đã đạt giải qua Hội thi giao lưu Toán và Tiếng Việt được tổ chức ở cấp trường.

         Với tâm thế thoải mái, tinh thần hứng khởi, 13h ngày 30/3/2022, 10 học sinh tiêu biểu của trường tiểu học An Thượng đã có mặt tại THTT Phồn Xương để dự lễ khai mạc.

         Trong hội thi các em được tham gia nội dung giao lưu gồm 2 phần : Phần thứ nhất là phần thi cá nhân. Mỗi em học sinh sẽ làm một bài thi trắc nghiệm gồm 20 câu (10 câu Toán, 10 câu Tiếng Việt) trong vòng 40 phút. Phần thi thứ hai là phần thi "Tiếp sức đồng đội". 10 em học sinh của trường đã ghép thành một đội để tham gia phần thi này.  

         Tổng kết cuộc  thi toàn đoàn đã đạt được thành tích như sau: Giải khuyến khích phần thi đồng đội, 2 HS được giải khuyến khích .

         Hội thi giao lưu Trạng Nguyên Toán – Tiếng Việt năm học 2021- 2022 cấp huyện là sân chơi bổ ích và lý thú dành cho học sinh tiểu học, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và cơ hội cho học sinh được giao lưu, trao đổi học tập môn Toán và Tiếng Việt đồng thời động viên, khuyến khích và phát huy khả năng của học sinh trong quá trình học tập, phát triển các kỹ năng giải Toán, nghe, đọc, viết Tiếng Việt cho học sinh. Thông qua hoạt động này còn giúp các em yêu thích bộ môn Toán, Tiếng Việt hơn, tạo được động lực thi đua học tập sôi nổi, tạo điều kiện để thầy giáo, cô giáo và học sinh tiếp cận với Toán học, Tiếng Việt một cách tốt nhất,  góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

         Rất mong rằng sẽ có thêm nhiều buổi giao lưu bổ ích như này để các em được trải nghiệm, được thể hiện mình.

 

        Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi:

 

      

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                   Người viết

                                                                                       Dương Thị Loan


Tác giả: Trường Tiểu học An Thượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết