Thứ bảy, 20/04/2024 - 02:08|

HÀNH TRÌNH ĐẾN ĐỊA CHỈ ĐỎ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THƯỢNG

HÀNH TRÌNH ĐẾN ĐỊA CHỈ ĐỎ CỦA HỌC SINH

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THƯỢNG

Thực hiện kế hoạch chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTPHCM 15/5/1941- 15/5/2022. LĐ TH An Thượng tổ chức "Lễ kết nạp đội viên", " Hành trình đến địa chỉ đỏ", công nhận các chương trình rèn luyện đội viên tại khu di tích lịch sử 6 điều Bác Hồ dạy.

Một số hình ảnh của học sinh tại khu lưu niệm

Lễ kết nạp đội viên cho học sinh lớp 3 tại khu lưu niệm

Thăm quan khu lưu niệm học sinh được nhắc lại lời dạy của bác Hồ trong không gian gợi nhớ ký ức xưa. Học sinh được trải nghiệm lắng nghe hướng dẫn viên giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác gắn với ngành công an nhân dân. Chính vì thế đây là một “ địa chỉ đỏ” để giáo dục lịch sử, truyền thống … cho các em học sinh.

Tác giả: Trường Tiểu học An Thượng