Tuesday, 27/09/2022 - 04:40|

Trường Tiểu học An Thượng ngày khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Hoà chung không khí vui tươi của ngày Hội toàn dân đưa trẻ tới trường năm học mới 2022 - 2023, sáng ngày 5/9/2022 tại trường Tiểu học An Thượng đã diễn ra lễ khai giảng vô cùng long trọng và để lại nhiều ấn tượng đối với học sinh, phụ huynh, thầy cô và rất nhiều đại biểu, khách quý đến tham dự.

Trước ngày khai giảng mọi công việc đã được chuẩn bị chu đáo nhưng sáng sớm ngày khai giảng thầy trò vẫn đến từ rất sớm để chuẩn bị sẵn sàng đón chào các em học sinh, phụ huynh và quý

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo mà buổi lễ khai giảng diễn ra thuận lợi và thành công.

Lễ chào cờ

Lãnh đạo xã đọc thư của chủ tịch nước gửi các em học sinh

Phát biểu của thầy Hiệu trưởng Bùi Văn Minh

Phát biểu của cô Phó hiệu trưởng Hà Thị Thuỷ

Thầy hiệu trưởng vang hồi trống báo hiệu bắt đầu năm học mới

Năm học này nhà trường được sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên và các ban ngành đoàn thể nên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, các em chăm ngoan học giỏi đã được nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa để động viên tinh thần giúp các em tự tin, phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học mới.

Lãnh đạo cấp huyện về thăm tặng quà cho học sinh

Hội chữ thập thập đỏ tặng quà cho học sinh

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Học sinh tặng quà nhà trường (tranh tự vẽ)

Ngoài ra nhà trường còn nhận được sự ủng hộ của  hội Trâu Vàng tỉnh Bắc Giang với những phần quà ý nghĩa khác.

Hội Trâu Vàng tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hội Trâu Vàng tặng 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hội phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường

Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 tại trường Tiểu học An Thượng đã diễn ra rất long trọng và thành công rực rỡ. Nhờ có sự chỉ đạo của cấp trên, sự ủng hộ của các ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh mà tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường đã có được thành công đầu tiên, khởi đầu cho một năm học mới đầy hứa hẹn.

Kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy cô, các bậc phụ huynh dồi dào sức khoẻ. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi. Chúc một năm học mới thành công rực rỡ.

Tác giả: Trần Thị Hương

Tác giả: Trường Tiểu học An Thượng