Tuesday, 27/09/2022 - 06:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THƯỢNG VINH DỰ ĐÓN ĐOÀN CÁN BỘ CHIẾN SĨ CÔNG AN QUẬN HAI BÀ TRƯNG ( HÀ NỘI) TỚI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO NHÀ TRƯỜNG, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THƯỢNG VINH DỰ ĐÓN ĐOÀN CÁN BỘ CHIẾN SĨ CÔNG AN QUẬN HAI BÀ TRƯNG ( HÀ NỘI) TỚI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO NHÀ TRƯỜNG, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đang ra sức phấn đấu thi đua lập thành tích chào mừng Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc Khánh 2/9, đặc biệt với ngành Công an nhân dân là dịp Kỉ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam 19/8/1945 -19/8/2022. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi đó, hôm nay ngày 13 tháng 8 năm 2022 Đoàn cán bộ, chiến sỹ công an Quận Hai Bà Trưng về thăm khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân; trong chương trình công tác, Đoàn tổ chức tặng quà cho nhà trường và các em học sinh trường Tiểu học An Thượng có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập .

         Dẫn đoàn là đồng chí Đại tá Trương Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy - Trưởng công an quận Hai Bà Trưng cùng các đồng chí cán bộ, chiến sỹ công an trong đoàn. Tham dự và tiếp đoàn có đồng chí Trần Hồng Tuấn - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã An Thượng, đồng chí Nguyễn Thành Lưu – Phó chủ tịch xã An Thượng, đồng chí Bùi Văn Minh – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hà Thị Thuỷ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đại diện cho hơn 400 em học sinh trường tiểu học An Thượng.

        Mở đầu chương trình, tập thể học sinh, giáo viên và cán bộ chiến sĩ công an đã cùng hát vang bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng. Bài hát vang lên làm không khí sân trường trở nên trang nghiêm, lịch sử như ùa về… mỗi người đều cảm thấy xốn xang, tự hào! Khoảng cách giữa những con người tưởng chừng như xa lạ xích lại gần nhau hơn!

        Đại tá Trương Văn Hồng lên phát biểu và tặng quà cho nhà trường và học sinh. Đại tá chia sẻ, động viên cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường tiểu học An Thượng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Đại tá Trương Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy - Trưởng công an quận Hai Bà Trưng phát biểu.

        Đoàn cán bộ - chiến sĩ công an quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội đã tặng kỉ niệm nhà trường 1 bình gốm sứ Bát Tràng, hai bộ máy tính và 20 suất quà gồm cặp sách, đồ dùng phục vụ học tập và tiền hỗ trợ 500.000đ/ 1 xuất quà.

 

 

 

Đ/c Trần Hồng Tuấn - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã An Thượng; Đ/c Bùi Văn Minh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhận quà của đoàn cán bộ chiến sĩ công an giành tặng nhà trường.

 

 

 

Cán bộ - chiến sĩ công an tặng quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khăn vươn lên trong học tập.

 

     Đ/c Trần Hồng Tuấn - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã An Thượng đại diện cho Đảng ủy, y ban ND xã An Thượng lên phát biểu cảm ơn và tặng quà Đoàn cán bộ chiến sỹ công an Quận Hai Bà Trưng.

        Em Nguyễn Yến Nhi thay mặt cho hơn 400 bạn học sinh trường Tiểu học An Thượng bày tỏ sự yêu quý, ngưỡng mộ và lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất tới các bác, các cô chú trong đoàn công an Quận Hai Bà Trưng Hà Nội đã giành cho các em sự quan tâm đặc biệt. Đồng thời cũng  thể hiện sự trân trọng với mỗi món quà, tình cảm của cán bộ - chiến sĩ công an và quyết tâm cố gắng học tập cho xứng đáng với lòng tin yêu, sự kì vọng của các bác, các chú công an, của thầy cô, của cha mẹ , quê hương và toàn xã hội. 

 

       Em Nguyễn Yến Nhi đại diện học sinh lên phát biểu cảm ơn.

Hôm nay là một ngày đặc biệt ý nghĩa với tập thể cán bộ giáo viên, học sinh trường tiểu học An Thượng khi được đón đoàn về thăm trường và tặng quà. Đây không chỉ là những phần quà có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống, nghĩa cử cao đẹp của Đảng ủy - Ban chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ công an Quận Hai Bà Trưng dành cho các em học sinh trường TH An Thượng. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm làm tốt công tác giáo dục, luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh xin chân thành cảm ơn những tình cảm của Đảng ủy, Ban chỉ huy, cán bộ chiến sỹ công an Quận Hai Bà Trưng và Đảng uỷ, UBND, UB mặt trận tổ quốc  và các ban ngành đoàn thể xã An Thượng đã dành tặng cho trường, mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí.

                                         Tác giả

                                                                                                                                          Bùi Thị Mỹ Hà

 

 

 

 

 


Tác giả: Bùi Thị Mỹ Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết