Tuesday, 27/09/2022 - 06:11|

Vui mừng chào đón học sinh Lớp 1 – Trường Tiểu học An Thượng Năm học 2022 - 2023

Vui mừng chào đón học sinh Lớp 1 – Trường Tiểu học An Thượng

Năm học 2022 - 2023

Ngày đầu tiên đi học là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người. Đối với các em học sinh lớp 1 thì ngày tựu trường là ngày mang đến cho các em kỉ niệm sâu sắc nhất trong bước ngoặt cuộc đời của các em.

Để các em khỏi bỡ ngỡ khi đến trường, các cô giáo lớp Một đã tạo một không khí ấm áp, vui tươi chào đón các em bằng những lời chào đón, những bông hoa tươi thắm, những chùm bóng bay dễ thương, … khi các bạn đến trường.

( Công tác chuẩn bị của các lớp để đón học sinh)

Hôm nay, ngày 22/8/2022, tới cổng trường nghe giai điệu bài hát “ Em là học sinh lớp 1” nghe sao thân thương vậy, trong lòng tôi lại dâng trào những cảm xúc xao xuyến, bồi hồi về ngày đầu tiên  đi học. Ngày 22/8/2022 các em học sinh lớp Một của trường Tiểu học An Thượng đã cảm nhận rõ điều đó trong buổi đầu đến lớp.

( Các bạn học sinh lớp 1B hân hoan vào lớp)

( Các bạn học sinh lớp 1C vui mừng đến lớp trong ngày tựu trường)

( Học sinh lớp 1A vui mừng đến lớp trong buổi học đầu tiên )

Năm học 2022 - 2023 nhà trường đón 89 học sinh lớp 1.

Cánh cổng trường rộng mở chào đón các em với niềm vui hân hoan.

Trong tuần làm quen các cô giáo đã lên kế hoạch cho từng buổi. Ngoài việc làm quen cô giáo và các bạn trong lớp, được nhận đồ dùng, sách vở mới, làm quen với một số hoạt động vui chơi của lớp của trường .

( Học sinh vui mừng khi được nhận sách vở, đồ dùng mới )

Năm học khởi nguồn từ những cảm xúc rất tuyệt vời, tập thể sư phạm Trường Tiểu học An Thượng sẽ quyết tâm dành những gì tốt nhất cho các em học sinh thân yêu. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Tác giả: Vũ Thị Viên